• Học bổng MBA tài năng dành cho cử nhân - MBA Talent Scholarship

    Các bạn sẽ được trao 20 suất học bổng toàn phần chương trình MBA của UWS, mỗi suất trị giá 15.000 USD cho các sinh viên Việt Nam vừa tốt nghiệp bậc cử nhân hội đủ điều kiện tham dự tuyển.

    Học thạc sĩ quản trị kinh doanh và sở hữu tấm bằng cấp quốc tế là khao khát của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng có điều kiện để theo đuổi. Vì thế, những chương trình như học bổng MBA tài năng được cấp bởi Đại học Western Sydney (UWS), một trong những trường đại học công lập lớn nhất của Australia, hợp tác đào tạo với Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Kinh tế TP HCM (ISB) là cơ hội tốt để các bạn trẻ phát huy năng lực và biến giấc mơ thành sự thật.

    Nhằm đào tạo những thạc sĩ quản trị kinh doanh có kiến thức vững chắc và có thể áp dụng ngay vào công việc sau khi tốt nghiệp, UWS thiết kế chương trình học MBA ngoài lý thuyết gồm những môn học cơ bản và chuyên ngành còn chú trọng đến tính thực tiễn. Thông qua việc hợp tác cùng những công ty đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam, các sinh viên của UWS được học hỏi từ nhiều tình huống kinh doanh thực tế cũng như chia sẻ kinh nghiệm của các nhà quản lý giỏi từ các công ty.

    Không những thế, các sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tập tại các công ty đa quốc gia, được giao nhiệm vụ và tham gia vào dự án hiện tại của công ty. Từ đó, có thể áp dụng ngay những kiến thức đã học, năng lực và sự sáng tạo của mình vào thực tiễn. Sự chuẩn bị mang đẳng cấp quốc tế này trang bị nền tảng vững chắc để giúp các sinh viên tự tin để bước vào thế giới kinh doanh thành công trong tương lai.

Đề cương chi tiết mẫu

Lọc tiêu đề 

Hiển thị # 
#. Tiêu đề của danh mục
1 Đề cương chi tiết mẫu 05
2 Đề cương chi tiết mẫu 04
3 Đề cương chi tiết mẫu 03
4 Đề cương chi tiết mẫu 02
5 Đề cương chi tiết mẫu 01